04-11-2019 11:39:58

Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, việc hiểu biết các quy định có liên quan tới pháp luật kinh doanh, thương mại là rất cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Với phương châm và mục tiêu hướng đến những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Văn phòng luật sư Hoàng Đan mong muốn là đối tác đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam, giúp các doanh nghiệp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong kinh doanh và có thể tự tin vững bước trong quá trình hội nhập quốc tế.
  1. Hoạt động tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp:
Sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của chúng tôi, các khách hàng doanh nghiệp sẽ thực sự an tâm về sự tuân thủ pháp luật và giảm thiểu đáng kể các rủi ro pháp lý trong hoạt động của mình. Dịch vụ tư vấn thường xuyên bao gồm:
a.  Tư vấn về tổ chức, quản trị trong Công ty;
b.  Soạn thảo Hợp đồng lao động, các loại văn bản phục vụ cho quản lý nội bộ phát sinh trong quá trình hoạt động của Công ty;
c.   Tư vấn thủ tục, giải thích các quy định của pháp luật trong các lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lĩnh vực thuế liên quan trong quá trình hoạt động của Công ty;
d.  Soạn thảo các loại văn bản để Công ty gửi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, lao động, bảo hiểm, thuế;
e.  Hoạch định đường lối, chính sách phát triển thương hiệu cho Công ty và tư vấn thủ tục bảo hộ thương hiệu Công ty;
h.  Tư vấn pháp lý, soạn thảo hợp đồng kinh tế phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty;
g.  Soạn thảo các loại văn bản để giao dịch và giải quyết các vấn đề phát sinh từ hoạt động kinh doanh của Công ty;
i.   Tư vấn, hoạch định các biện pháp bảo đảm an toàn pháp luật, hạn chế tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động của Công ty.
2.   Hoạt động tư vấn Hợp đồng:
Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh, việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật, đáp ứng được quyền lợi của các bên là một vấn đề vô cùng quan trọng. Với đội ngũ nhân sự là các luật sư và chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, cùng chuyên môn vững chắc, Văn phòng luật sư Hoàng Đan sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng đàm phán giao kết các hợp đồng về dân sự, thương mại, đầu tư, tài chính, ngân hàng, xây dựng, bất động sản… một cách nhanh chóng, hiệu quả và bảo đảm tính pháp lý cao nhất.
NẾU CÓ NHU CẦU, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY VỚI:
Luật Hoàng Đan:
- Địa chỉ: Số 117 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 0968 016 618
- Email: luathoangdan@gmail.com
 

 

Tin liên quan